HẠT HÚT ẨM SILICAGEL

  • Dòng sản phẩm: SILICAGEL
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 2-3 ngày
  • Công Ty Logipack là 

  • 0 VNĐ

Công Ty Logipack là nhà cung cấp hàng đầu về bao bì và  vật tư, thiết bị đóng gói như băng keo, pallet nhựa, thùng nhựa công nghiệp, xe nâng tay... Đặc biệt, Qúy khách mua hàng với đơn hàng số lượng càng lớn giá càng ưu đãi nhiều, giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ và cùng với đội ngũ giao hàng tận nơi cho quý khách.

Với phương châm "Uy tín, chất lượng, tiết kiệm thời gian, giá thánh cạnh tranh" Logipack luôn làm hài lòng khách hàng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được báo giá tốt nhất, vui lòng liên hệ Ms Phương: 0906 132 324

Mọi yêu cầu báo giá và thông tin sản phẩm sẽ được Logipack gửi đến Quý khách nhanh chóng, kịp thời nhất.

-----------------------------------------------------

Chất liệu: 100% silica gel, hoặc hỗn hợp với đất sét, than hoạt tính để tăng cường tính năng hút ẩm Ưu điểm: không rò rỉ làm ảnh hưởng đến hàng hóa, không độc hại, không ngưng tụ hơi nước, có khả năng hút ẩm cao, có thể treo hoặc dùng đặt trực tiếp lên hàng hóa trong container và không chiếm diện tích nào đáng kể, khả năng hút ẩm từ 40% - 50% trọng lượng hạt và thời gian hút ẩm kéo dài đến 2 tháng, chi phí cực thấp so với giá trị của hàng hóa. Có khả năng hút ẩm cao, không độc hại, không ảnh hưởng môi trường, có thể treo trong container hoặc đặt trực tiếp bên trong hàng hóa. Chi phí cực thấp so với giá trị của hàng hóa. Bảo vệ hàng hóa khỏi rỉ sét, ẩm mốc do hơi nước ngưng tụ. Bao bì: làm bằng giấy hoặc vải không dệt. Kích thước túi: 1g, 2g, 3g... 0,5kg, 1kg... tùy theo khách yêu cầu Có dạng dây để treo trong cont.  

Nguyên Liệu 100% Silica Gel
Quy cách túi (g) 1 / 2 / 5 / 10 / 20 / 30 / 50 / 100 / 250 / 500 / 1000.
Chất liệu bao bì Giấy, Vải không dệt.
Màu chữ in Đỏ, Xanh
Khả năng hút ẩm 50 – 55% trọng lượng hạt.
* SILICAGEL AN TOÀN: CÓ CHỨNG NHẬN MSDS Chất liệu: 100% silica gel, hoặc hỗn hợp với đất sét, than hoạt tính để tăng cường tính năng hút ẩm Ưu điểm: không rò rỉ làm ảnh hưởng đến hàng hóa, không độc hại, không ngưng tụ hơi nước, có khả năng hút ẩm cao, có thể treo hoặc dùng đặt trực tiếp lên hàng hóa trong container và không chiếm diện tích nào đáng kể, khả năng hút ẩm từ 40% - 50% trọng lượng hạt và thời gian hút ẩm kéo dài đến 2 tháng, chi phí cực thấp so với giá trị của hàng hóa. Có khả năng hút ẩm cao, không độc hại, không ảnh hưởng môi trường, có thể treo trong container hoặc đặt trực tiếp bên trong hàng hóa. Chi phí cực thấp so với giá trị của hàng hóa. Bảo vệ hàng hóa khỏi rỉ sét, ẩm mốc do hơi nước ngưng tụ. Bao bì: làm bằng giấy hoặc vải không dệt. Kích thước túi: 1g, 2g, 3g... 0,5kg, 1kg... tùy theo khách yêu cầu Có dạng dây để treo trong cont.  
Nguyên Liệu 100% Silica Gel
Quy cách túi (g) 1g,2g,....,1000g
Chất liệu bao bì Giấy, Vải không dệt.
Màu chữ in Đỏ, Xanh, Đen
Khả năng hút ẩm 45 – 50% trọng lượng hạt.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt